Welcome to the Question2Answer Q&A. There's also a demo if you just want to try it out.

User bacsisaigondkqt

Member for: 11 months (since Jun 6, 2018)
Type: Registered user
Q2A site: http://bacsisaigon.net/
Full name: Bác sĩ Sài Gòn ĐKQT
Location: 221 Nguyễn Thị Minh Khai – P.Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 - Ho Chi Minh - Viet Nam
Personal site: http://bacsisaigon.net/phong-kham-da-khoa-quoc-te-ho-chi-minh.html
About: Bác sĩ Sài Gòn - Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh không chỉ có có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm lâm sàng, phòng khám còn áp dụng các kỹ thuật điều trị tiên tiến, bảo vệ sức khỏe cho người bệnh,giúp cho mỗi bệnh nhân đến với phòng khám đêù nhận được sức khỏe và sự tin tưởng.

Activity by bacsisaigondkqt

Score: 100 points (ranked #3,882)
Questions: 0
Answers: 0
Comments: 0
Voted on: 0 questions, 0 answers
Gave out: 0 up votes, 0 down votes
Received: 0 up votes, 0 down votes

Wall for bacsisaigondkqt

This user has disallowed new posts on their wall
Những nhận xét đánh giá của người bệnh về phòng khám Đa khoa quốc tế HCM

Các chuyên gia cho biết: những nhận xét và đánh giá của người bệnh chính là một trong những yếu tố khách quan và quan trọng nhất quyết định đến chất lượng dịch vụ y tế của cơ sở, của phòng khám đó có tốt, có uy tín hay không. Dưới đây sẽ là những nhận xét đánh giá của người bệnh về phòng khám Đa khoa quốc tế HCM. Qua đây, sẽ giúp các bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn Đa khoa quốc tế HCM để làm địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh.
Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM tọa lạc tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận I, TPHCM. Đây là vị trí rất thuận tiện cho mọi người đi lại trong việc thăm khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
Nhận xét của người bệnh khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM
- Bệnh nhân Nguyễn Thị Loan đến từ Đồng Nai bị viêm âm đạo mãn tính nhiều năm, sau khi điều trị tại Đa khoa quốc tế HCM đã có nhận xét: “Em bị viêm âm đạo tính đến nay cũng đã hơn 5 năm. Em đã điều trị bệnh ở nhiều nơi, có cả uống thuốc Đông y, Tây y nhưng cứ được một thời gian ngắn là bệnh lại tái phát trở lại. Đôi lúc vì tốn kém tiền của, mệt mỏi mà bệnh lại không khỏi nên đã có thời gian em buông xuôi và sống chung với bệnh. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thông tin về các địa chỉ chữa bệnh viêm âm đạo tại TPHCM. Em đã tìm đến với phòng khám Đa khoa quốc tế HCM. Đến với phòng khám, ngoài việc thăm khám tổng quát cơ quan sinh dục, em còn được làm các xét nghiệm liên quan đến dịch âm đạo. Nhờ vậy, mà em biết được em bị viêm âm đạo mãn tính do tạp khuẩn gây ra. Sau khi điều trị bệnh bằng phương pháp Oxy xanh, kết hợp thêm với thuốc Đông y. Đến nay, đã hơn 1 năm nhưng các triệu chứng của bệnh không có dấu hiệu gì gọi là tái phát. Sức khỏe, đời sống tình dục của em cũng thăng hoa hơn. Vì thế em muốn chia sẻ để những chị em bị viêm âm đạo giống em có thể biết và tìm tới đây để thăm khám và điều trị”.
- Nhận xét của bệnh nhân Nguyễn Văn Thắng (Bình Dương) sau khi điều trị bệnh viêm bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế: “ Tôi rất hài lòng về phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên y bác sĩ tại đây.  Họ rất chuyên nghiệp lại còn nhiệt tình và chu đáo.  Do công việc của tôi khá bận nên không có nhiều thời gian. Sau khi, gọi điện đến số 028 39 257 111, tôi đã đặt được lịch khám bệnh phù hợp với thời gian của mình. Hơn nữa, khi đến với phòng khám tôi được thăm khám ngay mà không phải xếp hàng chờ đợi như các bệnh viện hay phòng khám tư nhân khác.
- Đánh giá của bệnh nhân Cao Xuân Hòa (Lâm Đồng): Lúc đầu tôi không có ý định đến Đa khoa quốc tế HCM để khám và điều trị bệnh. Bởi tôi không có lòng tin vào các phòng khám tư nhân có sự can thiệp của các bác sĩ nước ngoài. Hơn nữa, hầu hết các phòng khám tư đều thu quá chi phí so với tình trạng thực tế của bệnh. Do bệnh nặng, tôi đã điều trị tại các bệnh viện công lập nhưng không đỡ. Cuối cùng, tôi vẫn phải đến đây để khám và điều trị bệnh. Tuy nhiên, khi đến đây suy nghĩ ban đầu của tôi bị thay đổi hoàn toàn. Chi phí khám chữa bệnh rất hợp lí, các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình. Mọi băn khoăn thắc mắc của tôi đều được các bác sĩ giải đáp một cách cụ thể và tâm huyết.
- Bệnh nhân Đặng Tất Bình sau khi điều trị khỏi bệnh lậu tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM chia sẻ: môi trường khám chữa bệnh tại đây không chỉ sạch sẽ, thoải mái mà còn tạo cho tôi sự thân thiện gần gũi giống như nhà của mình. Đến đây, tôi không có cảm giác giữa bác sĩ với người bệnh. Mà tôi cảm thấy giống người trong nhà hơn. Điều này đã giúp tôi cảm thấy rất an tâm khi quyết định lựa chọn Đa khoa quốc tế HCM để là người bạn đồng hành trong việc thăm khám và điều trị bệnh lậu.
Trên đây, chỉ là một trong số nhận xét, đánh giá của các bệnh nhân sau khi điều trị khỏi bệnh tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM. Hi vọng với những nhận xét, đánh giá này, các bạn đã biết vì sao mà Đa khoa quốc tế HCM luôn là địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh lí về nam khoa, phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.
Nếu còn thắc mắc nào, các bạn hãy liên hệ đến số điện thoại 028 39 257 111- 016 8558 1111 để được tư vấn cụ thể và trực tiếp.

http://bacsisaigon.net/
Jun 6, 2018 by bacsisaigondkqt
...