Welcome to the Question2Answer Q&A. There's also a demo if you just want to try it out.

User maithanhxuan

Member for: 11 months (since Jul 3, 2020)
Type: Registered user
Q2A site: https://maithanhxuan.com/
Full name: Maithanhxuan.com - viên uống nội tiết tố nữ
Location: 325 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội
Personal site: https://www.youtube.com/channel/UC8aYHAA7dBos3cI8nvPAShQ
About: maithanhxuan.com – website chia sẻ kiến thức về sức khỏe, nội tiết tố nữ, làm đẹp. Nhằm nâng cáo giá trị cuộc sống cho chị em phụ nữ

Activity by maithanhxuan

Score: 100 points (ranked #4,414)
Questions: 0
Answers: 0
Comments: 0
Voted on: 0 questions, 0 answers
Gave out: 0 up votes, 0 down votes
Received: 0 up votes, 0 down votes

Wall for maithanhxuan

Please log in or register to post on this wall.
Yếu sinh lý nữ giới đã được cảnh báo ở mức độ nguy hiểm khi mà tình trạng này không chỉ gặp ở phụ nữ sau 40 tuổi mà còn xảy ra khá nhiều ở phụ nữ trẻ. Vậy phải làm gì để cải thiện tình trạng bệnh lý, giúp cuộc yêu được thăng hoa, tìm lại cảm xúc “yêu” như ban đầu. Tổng hợp các cách chữa yếu sinh lý ở nữ sẽ có trong bài viết dưới đây.

Theo: https://maithanhxuan.com/thao-duoc-tang-cuong-sinh-ly-nu/
Oct 8, 2020 by maithanhxuan
Hiện tượng khô âm đạo có thể sảy ra ở phụ nữ mọi lứa tuổi, nhưng nó phổ biến nhất là ở phụ nữ sau sinh con và mãn kinh. Tình trạng này khiến các chị em phụ nữ gặp phải nhiều khó khăn trong sinh hoạt vợ chồng. Mỗi khi quan hệ họ gặp phải nhiều đau đớn và không cảm nhận được sự khoái cảm. Nhưng vì chiều chồng họ đã phải cam chịu mặc dù bản thân không muốn.

Theo: https://maithanhxuan.com/kho-am-dao/
Oct 8, 2020 by maithanhxuan
Như bạn biết mầm đậu nành đang là sản phẩm đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng, nhờ những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Do đó có rất nhiều mẹ bỉm sữa đang học cách làm bột mầm đậu nành để bổ sung nội tiết tố nữ qua đó giúp làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa, cải thiện vòng 1,... Hiện nay, có rất nhiều bài đăng về chủ đề này, nhưng không phải đâu cũng là cách làm hiệu quả. Vậy đâu mới là cách làm hiệu quả mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Theo: https://maithanhxuan.com/cach-lam-bot-mam-dau-nanh/
Oct 8, 2020 by maithanhxuan
Mầm đậu nành nguyên xơ là gì? có tốt không? được rất nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm để nhằm cải thiện vòng 1 và tăng cường nhu cầu sinh lý của các chị em. Hiện nay cũng có rất nhiều phụ nữ mù quáng đang sử dụng sản phẩm này mà chưa tìm hiễu kỹ về sản phẩm. Do đó hãy tham khảo bài viết này để có được thông tin rõ nhất nhé!.

Theo: https://maithanhxuan.com/mam-dau-nanh-nguyen-xo/
Oct 8, 2020 by maithanhxuan
Mầm đậu nành loại nào tốt? mua ở đâu? Giá cả bao nhiêu?,… Hiện là những câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Như nhiều chị em cũng đã biết mầm đậu nành đang được quảng cáo rầm rộ trên nhiều kênh, với nhiều thông điệp khác nhau về những công dụng của nó. Do đó trong bài viết này chúng tôi đưa ra nhưng tiêu chí cho bạn có sự lựa chọn tốt nhất, cùng với đó là bạn có thể tham khảo một số sản phẩm có thành phần từ mầm đậu nành được nhiều phụ nữ lựa chọn tin dùng nhất hiện nay.
Nguồn: https://maithanhxuan.com/mam-dau-nanh-loai-nao-tot-mua-o-dau/
Oct 8, 2020 by maithanhxuan
Mầm đậu nành mang đến những công dụng tốt như thế nào thì ai cũng biết, tuy nhiên hiện nay trên internet có rất nhiều thông tin không tốt gây rất nhiều hoang mang cho người tiêu dùng. Làm không ít chị em cảm thấy lo lắng rằng không biết uống mầm đậu nành có tác dụng gì? có tốt không?. Vậy thực hư như thế nào? mời các chị em theo dõi bài viết dưới đây để được làm sáng tỏ vấn đề trên. https://maithanhxuan.com/uong-mam-dau-nanh-co-tac-dung-gi/
Sep 14, 2020 by maithanhxuan
ăn gì để cân bằng nội tiết tố nữ hiệu quả nhất ? được rất nhiều chị em quan tâm. Hiện nay có rất nhiều phương pháp bổ sung nhưng hầu hết các chị em phụ nữ chưa biết được những ưu nhược điểm của các phương pháp. Để có sự lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất để duy trì tuổi xuân. https://maithanhxuan.com/bo-sung-noi-tiet-to-nu-estrogen/
Sep 14, 2020 by maithanhxuan
...