Welcome to the Question2Answer Q&A. There's also a demo if you just want to try it out.

User phangialuxury

Member for: 8 months (since Jun 23, 2020)
Type: Registered user
Q2A site: https://phangialuxury.com/
Full name: Phan Gia Luxury
Location: Ho Chi Minh City, Viet Nam
Personal site: https://phangialuxury.com/
About: Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là giá trị cốt lõi”, PhanGiaLuxury.com luôn trăn trở: làm thế nào để mang đến cho khách hàng sự hài lòng và sự an tâm tuyệt đối cả về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sửa chữa, bảo hành. Để từ đó, khách hàng tiếp tục yêu mến và trao gửi lòng tin cho chúng tôi.

Sau rất nhiều trăn trở, Chúng tôi đã tìm được câu trả lời, đó là: buôn bán bằng tâm. Ở PhanGiaLuxury.com, khách hàng không chỉ là thượng đế mà còn là “người thân”, “người bạn”.

Nhưng làm thế nào để khách hàng cảm nhận được sự chân thành đó?

Mặc dù quy mô chưa lớn và tuổi đời còn khá trẻ, nhưng PhanGiaLuxury.com tâm niệm phải chú trọng đến những gì cốt lõi nhất, đặc biệt yếu tố con người. Toàn thể nhân viên Phan Gia Luxury buộc phải trải qua các khóa đào tạo, huấn luyện về kĩ năng chuyên môn, đồng thời được tiếp thêm “lửa đam mê” từ nhà sáng lập.
Khi đến với chúng tôi, quý khách chắc chắn sẽ được chăm sóc tận tâm bởi đội ngũ chuyên viên với kiến thức sâu rộng cùng thái độ phục vụ nhiệt tình. Mọi thắc mắc và băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp tận tình, dễ hiểu nhất để quý khách có thể lựa chọn được mẫu đồng hồ phù hợp nhất, thể hiện cá tính riêng.

Nhưng nỗ lực cá nhân là chưa đủ. Chắc chắn chúng tôi còn nhiều thiết sót trong quá trình hoạt động. Vì vậy, PhanGiaLuxury.com luôn mong muốn các khách hàng gửi phản hồi cho chúng tôi nếu có điều gì cảm thấy chưa thỏa đáng. Chúng tôi sẽ ghi nhận, xem xét, sửa đổi để thực sự hoàn thiện hơn.

Với tình yêu với đồng hồ và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tin tưởng mình có thể mang lại được những giá trị tốt nhất cho người sử dụng. Vì chúng tôi hiểu chỉ như vậy mới có thể tạo lập thành công cho PhanGiaLuxury.com như ngày hôm nay và tiếp tục phát triển lâu dài, bền vững mãi về sau.
Tại PhanGia chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm đồng hồ Replica 1:1 từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ độ kim cương, chế tác vàng khối lên đồng hồ. Bao check, đầy đủ giấy tờ kiểm định từ những trung tâm kiểm định uy tín nhất.

Hết lòng với khách hàng – họ sẽ dành trọn niềm tin cho bạn!
Địa chỉ: 15 nguyễn phúc chu phường 15 tân bình HCM
Hotline: 0869828222
Website: https://phangialuxury.com/

Activity by phangialuxury

Score: 100 points (ranked #4,278)
Questions: 0
Answers: 0
Comments: 0
Voted on: 0 questions, 0 answers
Gave out: 0 up votes, 0 down votes
Received: 0 up votes, 0 down votes
...