Welcome to the Question2Answer Q&A. There's also a demo if you just want to try it out.

User vienthammysone

Member for: 3 years (since May 12, 2021)
Type: Registered user
Q2A site:
Full name:
Location:
Personal site:
About:

Activity by vienthammysone

Score: 70 points (ranked #1,612,448)
Questions: 0
Answers: 1
Comments: 0
Voted on: 0 questions, 0 answers
Gave out: 0 up votes, 0 down votes
Received: 0 up votes, 2 down votes

Wall for vienthammysone

Please log in or register to post on this wall.
Ngày nay chắc hẳn hội chị em sẽ không quá xa lạ với sửa mũi. Tuy nhiên những phương pháp nâng mũi có tên tương tự nhau làm nhiều chị em hoang mang. Điển hình là mũi siêu cấu trúc và bán cấu trúc là hai phương pháp phổ biến. Vậy sự khác biệt của hai phương pháp này là gì cùng theo dõi bài viết bên dưới để cập nhật thêm thông tin nhé.Nâng mũi siêu cấu trúc và bán cấu trúc

NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC LÀ GÌ?
Nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp nâng mũi sử dụng kỹ thuật cao hiện đại và . So với phương pháp nâng mũi truyền thống thì phương pháp nâng mũi cấu trúc có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Nâng mũi bằng phương pháp này sẽ tác động trực tiếp đến vùng mũi. Giúp khắc phục mọi khuyết điểm kém duyên của mũi.Nâng mũi siêu cấu trúc là gì?

Bằng sự kết hợp giữa 2 loại sụn là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn. Sụn nhân tạo sử dụng vật liệu độn silicon dẻo để nâng cao sóng mũi. Do đó mũi sau khi nâng sẽ cao đẹp tự nhiên mà không kém phần sang trọng

NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC LÀ GÌ?
Nâng mũi bán cấu trúc Taiwan là sự kết hợp khéo léo giữa mũi mới S line và mũi mới L line cao tây. Với độ lượn hình chữ S kéo dài từ góc trán đến 1/3 sống mũi, 2/3 sống mũi có độ thẳng hình L line. Vừa có sự hài hòa nhẹ nhàng phù hợp với gương mặt người Á Đông. Vừa có độ cao bay của phần đầu mũi giúp gương mặt trở nên sang trọng.Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Xem thêm: các phương pháp nâng mũi

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MŨI SIÊU CẤU TRÚC VÀ BÁN CẤU TRÚC
Giống nhau: mũi siêu cấu trúc và bán cấu trúc đều là những phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện những khuyết điểm kém duyên của mũi. Mang đến cho khách hàng một chiếc mũi “hoàn hảo” hài hòa và cân xứng với gương mặt.
May 12, 2021 by vienthammysone
...